TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bộ Thông Tin và Truyền Thông: Gapowork – Newing hợp tác hỗ trợ DN tăng năng suất lao động

Sáng ngày 17/4/2024, tại Hà Nội, GapoWork đã ký kết hợp tác chiến lược với Newing trong việc cung cấp gói sản phẩm toàn diện cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng văn hóa và gia tăng năng suất làm việc trong tổ chức.

Gapowork - Newing hợp tác hỗ trợ DN tăng năng suất lao động- Ảnh 1.
GapoWork ký kết hợp tác chiến lược với Newing trong việc cung cấp gói sản phẩm toàn diện cho doanh nghiệp, hỗ trợ tăng năng suất lao động

Lễ ký kết hợp tác chiến lược này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, và tiên phong trong việc cung cấp giải pháp, tối ưu hiệu suất cho các doanh nghiệp.

Theo ông Hà Trung Kiên – Đồng sáng lập, Tổng Giám đốc GapoWork, mỗi doanh nghiệp có thể sở hữu và quy hoạch theo nhu cầu một không gian làm việc online tập trung tất cả cán bộ nhân viên với đặc thù công việc khác nhau và không gian làm việc phân tán. Điều đặc biệt ở GapoWork chính là cách tổ chức gần giống như một mạng xã hội nội bộ, GapoWork cho phép lãnh đạo doanh nghiệp quản lý đến từng cá nhân, thiết kế các luồng giao tiếp, giao việc và trao đổi công việc đa phương thức, truyền thông nội bộ và tương tác hai chiều… Chỉ với một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể sở hữu một không gian làm việc số đầy đủ 26 tính năng phục vụ giao tiếp và cộng tác trong công việc: từ nhắn tin, gọi điện, họp online tới quản lý công việc, lịch biểu, chấm công, phê duyệt…

Thế mạnh của NEWING là một công ty tư vấn và huấn luyện với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến, đã đồng hành với các lãnh đạo và các doanh nghiệp để hướng tới những sự đổi mới, thích ứng cao và phát triển bền vững cho các tổ chức tại Việt Nam.

Sự kết hợp giữa Gapowork và Newing sẽ tạo ra những kết quả đột phá, mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp. Với công nghệ tiên tiến từ Gapowork và kiến thức quản lý hiện đại từ NEWING, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển đổi số một cách mạch lạc, áp dụng công nghệ mới vào quy trình làm việc, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường, ông Hà Trung Kiên cho biết thêm.

GapoWork sẽ hợp tác cùng NEWING để xây dựng gói sản phẩm toàn diện, nhằm mục đích bổ trợ, bổ sung thêm các tool-set thuộc hạng mục quản lý dự án, nền tảng giao tiếp trực tuyến để NEWING liên tục cập nhật, theo sát, đốc thúc và hỗ trợ trong quá trình triển khai dự án. Bên cạnh đó, trong quá trình NEWING tổ chức các sự kiện và buổi hội thảo offline/online dành cho cấp quản lý cao cấp của doanh nghiệp, GapoWork sẽ hỗ trợ thêm các công cụ nhằm hướng đến mục tiêu chia sẻ thông tin và kiến thức về vận hành doanh nghiệp hiệu quả và cách thức hệ thống hóa trên nền tảng GapoWork.

Cũng tại sự kiện, đã diễn ra phiên thảo luận với chủ đề “Những sai lầm và bài học khi triển khai thay đổi thói quen và hành vi của đội nhóm”. Các diễn giả đã chia sẻ về bài toán kết nối nhân sự của nhiều doanh nghiệp thông qua việc xây dựng và triển khai văn hóa doanh nghiệp trong tổ chức của mình. Để triển khai văn hóa doanh nghiệp hiệu quả, yếu tố then chốt không chỉ dừng lại ở việc truyền thông nội bộ hay đào tạo, mà đòi hỏi sự nỗ lực chung của tất cả mọi người trong doanh nghiệp. Khi đó, vai trò của người lãnh đạo cần hướng tới là “làm gương”, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ về văn hóa trong từng hành động của mình và lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân viên, tạo cơ hội cho họ tham gia vào quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Theo Bộ Thông Tin & Truyền Thông