Tuyển dụng

Công ty chính là gia đình, công việc chính là cuộc sống. Muốn đi thật xa thì phải đi cùng nhau

Các vị trí ứng tuyển

QUYỀN LỢI

Tại G-Group, chúng tôi dành cho bạn chế độ đãi ngộ xứng đáng với những nỗ lực và đóng góp của bạn.

KHÔNG CHỈ LÀ VIỆC

Chúng tôi muốn G-Group là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn.

KHÔNG CẤP BẬC

Tại G-Group là một thể giới phẳng, nhân viên có thể trao đổi trực tiếp với lãnh đạo cao nhất mà không cần qua trung gian. Không có rào cản nào cho một nhân viên sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc dự án mới.

KHÔNG CHỈ LÀ CÔNG TY

Môi trường tiện ích quanh G-Group là một cộng đồng gia đình với nhiều tiện ích được công ty hỗ trợ như Canteen, Coffee, Siêu thị, Gym, Thư viện…

KHÔNG CHỈ LƯƠNG

Ở G-Group, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ các dự án, sản phẩm, thưởng cuối năm, và chương trình thưởng cổ phiếu cho các quản lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại G-Group, chúng tôi cùng nhau gây dựng và phát triển sự nghiệp dựa trên 3 giá trị cốt lõi.

CHUYỂN HÓA

INTEGRITY

LẮNG NGHE & CHIA SẺ

NGÀY LÀM VIỆC CỦA BẠN

G-Group lựa chọn địa điểm văn phòng chính trên trục xa lộ Nguyễn Trãi, Vành đai 3; phía trước là tuyến tàu điện trên cao Cát Linh-Hà Đông; xung quanh có nhiều tiện ích hỗ trợ thuận tiện nhất cho công việc hàng ngày của bạn.

G-coffee

Khu vực cafe được bài trí gần gũi với thiên nhiên, phục vụ cafe ngon thứ thiệt và nhiều loại nước ép trái cây bổ dưỡng.

G-Welcome

Đến G-Group, bạn sẽ luôn được đón tiếp bởi những lễ tân xinh đẹp và thân thiện, thưởng thức trà và cà phê miễn phí.

G-Corner

Không gian ở G-Group có những góc nhỏ được bài trí sáng tạo, giúp bạn có thể họp nhóm, trao đổi nhanh công việc với cộng sự hay là tiếp khách.

g-meeting

Ở G-Group có nhiều phòng họp trang bị đầy đủ tiện ích, giúp cho các bài thuyết trình, chia sẻ ý tưởng của bạn cùng với team của mình được thông suốt, dễ dàng.

G-Canteen

Khu vực ăn trưa tự chọn với thực đơn phong phú, có phục kèm đồ uống, trà bánh theo yêu cầu riêng của bạn.

G-fitness

Là nhân viên của G-Group, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ Gym, Yoga, Group-X, Bơi… với thời gian biểu linh hoạt, giải tỏa stress, nâng cao sức khỏe.