Tuyển dụng

Chào mừng bạn đã đến với trang Tuyển dụng của Tập đoàn Công nghệ G-Group.
Chúng tôi tự hào là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á".

Các vị trí ứng tuyển

QUYỀN LỢI

Với triết lý “Nhân viên là ưu tiên số 1 để tạo ra nơi làm việc tốt nhất”, chúng tôi liên tục cập nhật chính sách về quyền lợi tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên.

Ở G-Group, chúng tôi tạo ra Hệ sinh thái 3K (Không khoảng cách cấp bậc – Không chỉ là vị trí công việc – Không chỉ là lương) nhằm hướng tới môi trường làm việc thân thiện và hạnh phúc.

KHÔNG KHOẢNG CÁCH CẤP BẬC

Ở G-Group, chúng tôi thiết lập nền tảng gắn kết đội ngũ, tạo ra thế giới không khoảng cách giữa Quản lý và Nhân viên. Nhân viên được thẳng thắn chia sẻ quan điểm suy nghĩ của mình với cấp trên và ngược lại, cấp trên luôn khách quan lắng nghe và ghi nhận ý kiến của nhân viên.

KHÔNG CHỈ LÀ VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

Không chỉ khuyến khích thế hệ trẻ phát huy vai trò của mình trong công việc, chúng tôi cũng trao cơ hội cho nhân viên đảm nhận các vị trí công việc  khác nhau trong toàn Hệ sinh thái. Trung bình có hơn 100 nhân sự của G-Group được thăng chức, luân chuyển và mở rộng phạm vi công việc nội bộ hàng năm.

KHÔNG CHỈ LÀ LƯƠNG

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, chúng tôi cũng tổ chức khen thưởng định kỳ và ghi nhận kịp thời những nhân viên xuất sắc giúp họ nhận thấy giá trị của bản thân mình, tạo động lực mạnh mẽ để họ tiếp tục phấn đấu trong công việc.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Bất cứ nhân viên nào ở G-Group cũng đều cảm thấy bản thân mình trở nên tốt hơn khi sở hữu văn hoá doanh nghiệp mạnh mẽ và có niềm tin vào tổ chức. Trong hành trình xây dựng Văn hoá doanh nghiệp, chúng tôi sở hữu nền tảng 3 Giá trị cốt lõi.

INTEGRITY
LẮNG NGHE & CHIA SẺ
CHUYỂN HÓA

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC MƠ ƯỚC

Nơi các bạn trẻ tự do phát huy tính sáng tạo, khai phá tiềm năng bản thân qua không gian làm việc lý tưởng G-Building.

G-Welcome

Sảnh tiếp đón sang trọng với hai tông màu chủ đạo trắng, vàng, chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên với G-Group.

g-meeting

Tất cả các phòng họp đều được trang bị thiết bị hiện đại,  phục vụ mọi nhu cầu họp nội bộ, tiếp khách với sức chứa từ 10 – 25 người.

G-COFFEE

Trà, cà phê và bánh luôn tươi ngon, sẵn sàng phục vụ bạn trong ngày.

G-FITNESS

Các lớp Yoga, Gym, Group X với thời gian luyện tập linh hoạt và đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp bạn nâng cao sức khoẻ.

G-ROOFTOP

Không gian được bài trí với bàn ghế và quầy bar sang trọng, phù hợp cho các bữa tiệc liên hoan công ty, sinh nhật, hoặc concept tiệc ngoài trời.

G-CANTEEN

Khu vực ăn trưa tự chọn với thực đơn thay đổi mỗi ngày, đảm bảo lấp đầy chiếc bụng đói của bạn.

G-GAME

Khu vực giải trí với hệ thống các trò chơi Bida, Golf, Bóng bàn, Playstation giúp bạn tận hưởng giây phút giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

G-LIBRARY

Khu vực thư viện với đa dạng chủ đề sách văn học, kinh doanh, kỹ năng,…cùng không gian yên tĩnh, giúp bạn tập trun lấp đầy tri thức.