Hệ sinh thái

gapo logo small

Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo được thành lập với sứ mệnh tạo ra sản phẩm mạng xã hội tốt nhất cho người Việt Nam, bởi người Việt Nam. Tháng 07/2019, Công ty CP Công nghệ Gapo chính thức ra mắt Mạng xã hội Gapo. Tháng 05/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo ra mắt GapoWork – Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp.

Bằng quyết tâm chứng minh người Việt có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất để kết nối và phục vụ người dùng Việt Nam, GapoWork được sáng tạo với sứ mệnh cải thiện hiệu quả làm việc cho mọi cá nhân cũng như doanh nghiệp, tổ chức.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, GapoWork cũng đã giúp đỡ hàng trăm doanh nghiệp giải bài toán kết nối, tiết kiệm được thời gian, chi phí, tăng hiệu suất vận hành cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ.

tima logo small

Tima bắt đầu tham gia thị trường công nghệ tài chính từ năm 2015 với vai trò là Sàn kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Tima cho phép khách hàng đăng ký vay online, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Tima cũng cung cấp sản phẩm đầu tư an toàn hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Tính đến nay, Tima đã nhận được đầu tư vòng thứ nhất (Series A) từ các quỹ Dunearn Singapore Fund, G-Capital vào năm 2016 và vòng đầu tư thứ hai (Series B) từ quỹ ngoại Belt Road Capital vào tháng 10/2018 với mức định giá gần 500 tỷ đồng.

Đồng thời, trong hai năm 2018 và 2019, Tima ký kết hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm Vietinbank VBI) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Minh để cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho người đầu tư hay người vay vốn khi không may họ gặp phải những rủi ro không lường trước được; Tima hợp tác với Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Ngân hàng Quốc dân (NCB Bank) để quản lý tiền của người vay và người cho vay.

GPay logo small

Gpay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán với các dịch vụ: Cổng thanh toán trực tuyến, dịch vụ thay mặt thanh toán, ví điện tử.

Gpay có hệ sinh thái hỗ trợ từ Tập đoàn Công nghệ G-Group với hơn 30 triệu người dùng trên các nền tảng tài chính, công nghệ tài chính và các nền tảng kết nối thông tin, hướng tới cung cấp toàn diện các dịch vụ thanh toán và tài chính cho 5 triệu người dùng thường xuyên vào năm 2023.

Tháng 1/2021, Ví điện tử Gpay nhận khoản đầu tư Series A từ Tập đoàn Tài chính KB Hàn Quốc với định giá 425 tỷ đồng.

ginno logo small

G-Innovations tập trung vào nghiên cứu phát triển công nghệ lõi và sản xuất các thiết bị công nghệ cao, IoT. Với đội ngũ nhân sự gồm các giáo sư – tiến sĩ đầu ngành AI và Big Data, G-Innovations dần khẳng định vị thế qua những sản phẩm mang tính đột phá, dẫn đầu thị trường công nghệ cao & trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ lớn như Qualcomm, Infineon, Em-tech, IDT, CrucialTec,…

VSEC logo small

Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. VSEC đã có hơn 18 năm phát triển, cung cấp các giải pháp an toàn thông tin hiệu quả và các sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Với vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng người Việt Nam hoàn toàn làm chủ các công nghệ an toàn thông tin của thế giới. VSEC luôn ủng hộ và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin xã hội.

GTV logo small

GTV đặt mục tiêu lọt vào top 3 công ty cung cấp nền tảng dịch vụ và trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. GTV hiểu rằng trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến, bạn phải nỗ lực gấp đôi bình thường để theo đuổi đam mê. Vì vậy, không chỉ cung cấp nền tảng dịch vụ và trò chơi, GTV mong muốn nâng tầm “game thủ” thành “vận động viên thể thao điện tử” và trở thành miền đất hứa cho những tài năng trẻ.

BEAT Network sở hữu hệ thống truyền thông mạng xã hội đa nền tảng, đa kênh, chủ đề nội dung phong phú và sáng tạo với hơn 70 kênh cùng hơn 70 triệu người theo dõi và 3 tỷ lượt tiếp cận hàng tháng, giúp doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm tiếp cận rộng rãi với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, BEAT Network sở hữu mạng lưới MCN TikTok có tốc độ phát triển vượt trội cùng nhiều Creators nổi bật.

Với khả năng thấu hiểu cộng đồng, BEAT Network sáng tạo dẫn đầu xu hướng trong mọi chiến dịch truyền thông, tối ưu chi phí & cam kết hiệu quả dành cho khách hàng.

hanet logo small

Với Sứ mệnh mang lại cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho mọi người bằng những sản phẩm thông minh và đơn giản, đội ngũ kỹ sư HANET đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm AI Camera phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể: AI CAMERA HOME (bảo vệ gia đình, trẻ nhỏ, chống trộm), AI CAMERA OFFICE (kiểm soát ra vào, chấm công tự động), AI CAMERA SHOP (đếm khách hàng tự động, phân tích kinh doanh, chống trộm).

Trong thời điểm dịch bệnh, Hệ thống kiểm soát y tế tự động do HANET phát triển đã giúp giảm tải công việc cho các cán bộ tại nhiều điểm trực chốt kiểm dịch quan trọng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Được tích hợp với camera trí tuệ nhân tạo, Hệ thống sẽ tự động chụp ảnh người ra vào chốt kiểm dịch. Người dân chỉ cần khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid, sau đó chỉ cần đưa màn hình điện thoại hiển thị mã QR đến sát camera của cây khai báo tự động.