Hệ sinh thái

gapo logo small

Gapo mang trong mình sứ mệnh dùng công nghệ xây dựng và phát triển mạng xã hội mới.

Tháng 7/2019, Công ty CP Công nghệ Gapo chính thức ra mắt MXH Gapo. Với số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 500 tỷ đồng, Gapo hướng đến chinh phục 50 triệu người dùng vào năm 2021. Gapo không chỉ là mạng xã hội để kết nối, ở Gapo, mọi người – đặc biệt là giới trẻ có thể sáng tạo, khoe cá tính, tìm thấy cơ hội phát triển bản thân.

tima logo small

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Tima cho phép khách hàng đăng ký khoản vay online, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Hiện sàn Tima có 40.127 đơn vị, cá nhân cho vay và hơn 4 triệu người vay trên các nền tảng. Mỗi ngày sàn xử lý gần 5.000 đơn vay, tổng số tiền kết nối giải ngân qua sàn Tima đạt gần 4 tỷ USD.

GPay logo small

GPAY là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính di động, cung cấp ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 – ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình ATM di động (tương tự mô hình Uber for cash – Sharing Economy). Với app Gpay bạn có thể rút tiền mặt, nộp tiền mặt vào tài khoản bất cứ lúc nào trong ngày mà không cần đi lại, giao dịch tận nơi AN TOÀN – BẢO MẬT – TIỆN LỢI và TIẾT KIỆM THỜI GIAN.

ginno logo small

G-Innovations tập trung vào nghiên cứu phát triển công nghệ lõi và sản xuất các thiết bị công nghệ cao, iot. Với đội ngũ nhân sự gồm các giáo sư – tiến sĩ đầu ngành AI và Big Data, G-Innovations dần khẳng định vị thế qua những sản phẩm mang tính đột phá, dẫn đầu thị trường công nghệ cao & trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ lớn như Qualcomm, Infineon, Em-tech, IDT, Crucial Tec,…

VSEC logo small

Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. VSEC có hơn 16 năm phát triển, cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Với vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng người Việt Nam hoàn toàn làm chủ được các công nghệ an toàn thông tin của thế giới. VSEC ủng hộ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung trong lĩnh vực bảo mật an toàn thông tin của xã hội.

GTV logo small

Ra đời từ năm 2010, GTV ban đầu có tên gọi là GameTV và được thành lập dựa trên sự đam mê AOE – Thời Đại Các Đế Chế. Sau 9 năm phát triển, năm 2019 đổi tên thành GTV và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực eSports (Thể thao điện tử), Livestream, Đào tạo và phát triển Idols, Streamers và Phát hành game.

cap logo small

Hoạt động dưới hình thức Quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, G-Capital tham gia đầu tư vào các công ty thành viên của tập đoàn G-Group và hỗ trợ các công ty tăng trưởng, quản trị, gọi vốn trong các vòng đầu tư tiếp theo.

Website
hanet logo small

Ngày 4/6/2021, Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần Công nghệ HANET, Startup AI Camera đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nhận khoản đầu tư ở vòng đầu tư thứ nhất (series A) từ Tập đoàn Công nghệ G-Group với định giá hơn 100 tỷ đồng.

Với Sứ mệnh mang lại cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho mọi người bằng những sản phẩm thông minh và đơn giản, đội ngũ kỹ sư HANET đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm AI Camera phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể: AI CAMERA HOME (bảo vệ gia đình, trẻ nhỏ, chống trộm), AI CAMERA OFFICE (kiểm soát ra vào, chấm công tự động), AI CAMERA SHOP (đếm khách hàng tự động, phân tích kinh doanh, chống trộm). 

BeatVN logo small

Beat là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí, cung cấp nội dung số mỗi ngày trên các lĩnh vực: xã hội, nghệ thuật, thể thao, đời sống giới trẻ. Với hệ sinh thái Multi Network bao gồm hệ thống đa kênh cộng đồng trên nhiều nền tảng mạng xã hội, Beat còn sở hữu platform chia sẻ thông tin với hàng ngàn nội dung hấp dẫn mỗi ngày.

gl logo small

Operating since 2010, GTV was originally called GameTV and was founded on the passion AOE – Age of Empires. After 9 years of development, 2019 changed its name to GTV and became a pioneer in the field of eSports (eSports), Livestream, Idol training and development, Streamers and Game Publishing.

Website