GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ G-GROUP

Tập đoàn Công nghệ G-Group được Tạp chí HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

G-Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. G-Group chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. Chúng tôi tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ, với hơn 1000 nhân sự, hoạt động với Hệ sinh thái 11 công ty thành viên và đang tiếp tục mở rộng.

G-Group mang trong mình Sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa Tầm nhìn & Sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn đến năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, G-Group luôn ưu tiên đóng góp giá trị cho xã hội, cộng đồng thông qua các hoạt động như trao tặng 1000 HANET AI Camera cho hơn 300 bệnh viện và khu cách ly trên cả nước; Làm chủ việc nghiên cứu, sản xuất vòng đeo tay thông minh G-Track giúp quản lý người nhập cảnh và giám sát F0, F1 cách ly tại nhà, đóng vai trò quan trọng khi triển khai áp dụng trên nhiều tỉnh thành; Tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc; Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ TT&TT phát động, G-Group triển khai dự án phi lợi nhuận cung cấp 1 triệu máy tính bảng HANET Smart Edu, giúp các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19, gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả.… Vì vậy, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã được tôn vinh với danh hiệu “Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2021”, do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu về tinh thần kinh doanh có trách nhiệm ở châu Á trao tặng.

Vừa qua, Tập đoàn Công nghệ G-Group cũng được Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu lục HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” qua những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hệ thống quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Giá trị cốt lõi G-Group