TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIENPHONG: TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ G-GROUP ĐƯỢC VINH DANH “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á”

Tập đoàn Công nghệ G-Group được Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia tôn vinh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”. Trong năm đầu tiên tham gia này, G-Group đã đạt điểm trung bình 4.85/5 – vượt trội gần 30% so với điểm bình quân của thị trường là 3.86. 

Năm nay, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model). Khảo sát độc quyền này do Tạp chí HR Asia – tạp chí về nhân sự hàng đầu châu Á nghiên cứu, phát triển dựa trên khảo sát đầu vào nhân viên gồm 3 tiêu chí chính là CORE, SELF và GROUP.

Tập đoàn Công nghệ G-Group đạt điểm gần như tuyệt đối của giải thưởng 4.85/5, lọt top những doanh nghiệp có điểm cao nhất. Điểm số đó vượt trội gần 30% so với điểm bình quân của thị trường là 3.86. Trong lĩnh vực công nghệ, G-Group là một trong số ít các Tập đoàn được tôn vinh, cùng với VNG, Viettel, FPT Software, Microsoft, Momo,…

Sứ mệnh Employee First

G-Group đã để lại ấn tượng rất lớn với Hội đồng Giám khảo trong những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng hệ thống quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Môi trường làm việc của G-Group chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung cùng chế độ đãi ngộ tốt ở mức Top 50% (P50) trên thị trường ngành Công nghệ Tài chính, có sự khác biệt theo hiệu quả và mức độ đóng góp của từng cá nhân.

G-Group tập trung đầu tư vào việc phát triển con người, trao quyền cho mỗi cá nhân thông qua các dự án phát triển nội bộ. Với sứ mệnh Employee First (Nhân viên là ưu tiên hàng đầu), mỗi thành viên luôn được tạo cơ hội, tạo động lực để học hỏi, được tự do thể hiện tài năng, tính sáng tạo của riêng mình.

Văn hóa doanh nghiệp lan tỏa năng lượng tích cực

Để tạo động lực và cảm xúc hạnh phúc cho nhân sự mỗi khi làm việc, G-Group chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh trên nền tảng của giá trị cốt lõi Integrity, Lắng nghe & Chia sẻ, Chuyển hóa. Văn hóa ghi nhận cũng giúp cho những đóng góp của mỗi cá nhân cho Tập đoàn đều được trân trọng và tôn vinh xứng đáng. Văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và thống nhất đã giúp tất cả mọi người có cùng một mục tiêu và sống trong Tầm nhìn chung.

Trong năm 2021 đầy thách thức bởi đại dịch Covid-19, G-Group đã cố gắng duy trì và phát triển mạnh mẽ những hoạt động, chính sách đảm bảo phúc lợi và sự gắn kết cho đội ngũ, đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội và làm việc từ xa. Rất nhiều chương trình, chính sách nhằm đảm bảo cuộc sống cho nhân sự đã được triển khai, cụ thể như: Chính sách không cắt giảm nhân sự, Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân sự làm việc tại nhà, Tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển kỹ năng & văn hóa doanh nghiệp,…

Nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”, ông Phùng Anh Tú – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group chia sẻ: “Trong bối cảnh đại dịch, bên cạnh trách nhiệm xã hội và sự đóng góp cho cộng đồng, xây dựng môi trường làm việc nhân văn, truyền cảm hứng với chiến lược phát triển con người phù hợp cũng là sứ mệnh và mục tiêu chúng tôi hướng tới. G-Group luôn nỗ lực tạo điều kiện để mọi nhân sự phát huy khả năng, đóng góp giá trị cho tổ chức và cùng lan tỏa những năng lượng tích cực.”

G-Group là Tập đoàn Công nghệ tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ. G-Group hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên (Gpay, Gapo, HANET, Tima, Beatvn…) và đội ngũ nhân sự hơn 1000 người.G-Group có sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa tầm nhìn & sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

THEOTIENPHONG