TIN TỨC - SỰ KIỆN

DANTRI: G-GROUP LÀ “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á” 2 NĂM LIÊN TIẾP

Ngày 11/8, Tập đoàn Công nghệ G-Group được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”. Đây là lần thứ 2 G-Group được đề cử danh hiệu bởi HR Asia – Tạp chí nhân sự hàng đầu châu lục.

Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards – là giải thưởng quốc tế được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để phát triển và gắn kết các nhân sự tài năng của mình trong toàn bộ tổ chức và ở mọi cấp độ nhân viên. 

Năm nay, danh sách vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” được chọn lọc qua một quá trình đánh giá khắt khe theo mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model) – dựa trên bộ khung tiêu chí bao gồm: Core, Self, Group áp dụng cho các thị trường nhân sự lớn tại châu Á. Tập đoàn Công nghệ G-Group đã được HR Asia công nhận với kết quả ấn tượng: 100% số điểm vượt trội so với chỉ số trung bình trên thị trường.

Phát triển sự nghiệp cùng G-Group

Là lần thứ 2 tôn vinh G-Group với danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á, ban đánh giá giải thưởng vẫn rất ấn tượng với chiến lược phát triển và bồi dưỡng, giữ chân nhân tài tại tập đoàn công nghệ này. Hàng trăm chương trình, dự án đào tạo nhân sự đã được tổ chức liên tục trong vòng 2 năm qua, bằng nhiều hình thức, kể cả trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. G-Group cũng chú trọng vào phát triển chuyên môn cũng như kỹ năng cho đội ngũ, trao cơ hội để mỗi người có thể mở rộng kiến thức về đa lĩnh vực.

Điểm nổi trội trong chiến lược xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao tại G-Group là sự kế nhiệm. Trong nửa đầu năm 2022, G-Group đã có 20% quản lý mới được thăng chức trong nội bộ. G-Group tạo điều kiện để nhân sự phát huy tốt nhất khả năng của mình, được ghi nhận và khích lệ bằng sự trao thưởng xứng đáng. Cũng trong 12 tháng qua, G-Group đã có hơn 100 nhân viên được thăng chức, luân chuyển công việc hoặc mở rộng công việc tại tập đoàn. 

Không chỉ hỗ trợ và phát triển nhân sự chuyên môn và cấp cao, chiến lược phát triển con người G-Group luôn hướng sự quan tâm đến lớp nhân sự Gen Z mới gia nhập thị trường lao động. Tại tập đoàn công nghệ này, nhân sự Gen Z được tin tưởng trao quyền và được định hướng chuyên môn, vị trí theo lộ trình phát triển từ nhân viên, chuyên viên, chuyên gia đến quản lý các cấp. 

Sở hữu đội ngũ những người Việt trẻ đam mê tạo ra các sản phẩm công nghệ Việt, đại diện G-Group cho biết, doanh nghiệp định hướng trở thành bệ phóng tài năng – nơi các bạn trẻ tự do phát huy tính sáng tạo, khai phá tiềm năng bản thân khi được trải nghiệm không giới hạn trong một hệ sinh thái đa dạng ở 3 lĩnh vực an ninh công nghệ, truyền thông công nghệ, và tài chính công nghệ. G-Group hướng tới môi trường làm việc không khoảng cách cấp bậc, là bước đà cho các bạn trẻ vươn xa trên hành trình khẳng định bản thân.

Nơi làm việc hạnh phúc

Tại Tập đoàn Công nghệ G-Group, văn hóa doanh nghiệp được xây dựng và lan tỏa mạnh mẽ. Ban lãnh đạo đi theo tôn chỉ “Nhân viên là ưu tiên số một”, coi con người là cốt lõi, từ đó xây dựng môi trường và chế độ phúc lợi linh hoạt phù hợp với sự đa dạng của hệ sinh thái, coi đào tạo là sự đầu tư bền vững xứng đáng cho nhân viên. 

G-Group xây dựng văn hóa lắng nghe và chia sẻ, nơi mỗi nỗ lực dù là nhỏ nhất của mỗi cá nhân đều được ghi nhận. Mỗi cá nhân đều được G-Group cổ vũ và hỗ trợ hết sức để bộc lộ tài năng của mình và phá bỏ mọi giới hạn.

Minh bạch và cởi mở cũng là chìa khóa để có được lòng tin của nhân viên. Một văn hóa ghi nhận mạnh mẽ tạo ra một nơi làm việc tích cực và hạnh phúc hơn. G-Group có nhiều hoạt động khác nhau để điều chỉnh cách tiếp cận của ban lãnh đạo với các loại nhân viên khác nhau như Bảng ghi nhận nóng hay Chương trình STAR (Chương trình cảm ơn và ghi nhận nhân viên xuất sắc). Tập đoàn Công nghệ G-Group cũng xây dựng tính năng ghi nhận ngay trên nền tảng giao tiếp số GapoWork của chính G-Group phát triển để chia sẻ ngay lập tức.

Bên cạnh đó, việc G-Group triển khai hàng loạt các giải pháp công nghệ và tài trợ hàng nghìn sản phẩm để hỗ trợ Chính phủ và các địa phương trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, đã xây dựng nên niềm tin, tự hào và muốn gắn kết lâu dài từ nhân sự với tập đoàn.

Trong năm 2021, G-Group cũng được tôn vinh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á, bởi chính sách phúc lợi tốt và những nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc cao cấp, chuyên nghiệp cho nhân sự của mình.

G-Group là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2 năm liên tiếp - 2

G-Group là tập đoàn công nghệ tập trung hoạt động và đầu tư trong 3 lĩnh vực: tài chính công nghệ; truyền thông công nghệ; an ninh công nghệ; sở hữu 11 công ty thành viên và đội ngũ hơn 1.000 nhân sự, cùng khát vọng tạo ra các sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” cung cấp ra toàn cầu với chất lượng chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu cơ hội gia nhập G-Group tại: https://g-group.vn/tuyen-dung/