Hệ sinh thái

Các Công ty thành viên thuộc G-Group
Công ty Gapo
Công ty Gapo
Gapo - Mạng xã hội mới dành cho giới trẻ. Gapo có tông màu chủ đạo là xanh lá, ngoài những tính năng cơ bản của 1 mạng xã hội như nhắn tin, post bài, kết bạn, like, share, Gapo còn có thêm tính năng trang trí bài viết, yêu cầu định danh tài khoản người dùng.
Công ty Tima
Công ty Tima
Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.
Công ty Gpay
Công ty Gpay
G-pay là công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh theo mô hình Uber. với đội ngũ nhân viên điều phối và giao dịch chuyên nghiệp, tận tâm. Bạn có thể gửi/rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
Công ty Ginnovations
Công ty Ginnovations
Ginnovations - Với đội ngũ nhân sự, giáo sư tiến sĩ, nhân sự chất lượng cao trong các mảng AI, Big Data. Ginno tập trung vào nghiên cứu phát triển công nghệ lõi, phát triển và sản xuất các thiết bị bảo mật.
Công ty Beatvn
Công ty Beatvn
BEATVN - là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí. Với hệ sinh thái Multi Network bao gồm hệ thống đa kênh cộng đồng trên nhiều nền tảng mạng xã hội, BEATVN còn sở hữu platform chia sẻ thông tin với hàng ngàn nội dung tạo ra mỗi ngày, BEATVN đang trên đà phát triển và mở rộng mạnh mẽ.
Công ty GTV
Công ty GTV
Ra đời từ năm 2010, GTV ban đầu có tên gọi là GameTV và được thành lập dựa trên sự đam mê AOE – Thời Đại Các Đế Chế. Sau 9 năm phát triển, năm 2019 GTV trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thể Thao Điện Tử, Livestream, Đào tạo và phát triển Idols, Streamer và Phát hành game.
Công ty Vsec
Công ty Vsec
Công ty cổ phần an ninh mạng Việt nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. Chính thức hoạt động từ năm 2009, nhưng VSEC đã có hơn 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư bảo mật đầy đam mê, nhiệt huyết, chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cho thị trường trong và ngoài nước.
Công ty G-Capital
Công ty G-Capital
G-Capital là quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính. G-Capital tham gia đầu tư vào các công ty thành viên của tập đoàn G-Group và hỗ trợ các công ty tăng trưởng, quản trị, gọi vốn trong các vòng đầu tư tiếp theo