TIN TỨC - SỰ KIỆN

KENH14: GAMETV CHÍNH THỨC SỞ HỮU ĐỘI TUYỂN CS:GO REVOLUTION

Vào ngày 14/10 vừa qua, GameTV đã tổ chức lễ ký hợp đồng tài trợ với team CS:GO Revolution. Theo đó, đội tuyển ở bộ môn FPS này sẽ thi đấu dưới cái tên GTV.Revolution tại các giải đấu sắp tới, kể từ giải đấu 2019. Ngoài ra, GameTV cũng sẽ triển khai hệ thống giải đấu Esports cực lớn với tổng trị giá lên tới 15 tỷ đồng.

Mới đây, GameTV chính thức tổ chức buổi họp báo công bố lễ ra mắt đội tuyển CS:GO, Team Revolution. Là một đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp, Team Revolution giành nhiều thành tích đáng nể trong suốt nhiều năm vừa qua. Chỉ riêng trong năm 2019 này, đội tuyển CS:GO hàng đầu Việt Nam này đã lại tiếp tục khẳng định sức mạnh bằng việc bảo vệ thành công chức vô địch Zowie Extremeland 2019 vòng loại Việt Nam hay đại diện Việt Nam tham dự WESG 2019 tại Malaysia.

GameTV chính thức sở hữu đội tuyển CS:GO Revolution - Ảnh 1.

Team Revolution bao gồm các game thủ trẻ tuổi với niềm đam mê game Esports bắn súng số 1 thế giới thời điểm hiện tại, CS:GO. Theo đội trưởng Phạm Xuân “Rambutan” Giang cho biết, khát vọng của đội là “làm nên cuộc cách mạng cho CS:GO Việt Nam”. Với sự hỗ trợ và hợp tác tới từ GameTV, GTV.Revolution giờ đây sẽ có thể tập trung hơn cho mục tiêu vươn tầm châu Á cũng như thế giới.

GameTV chính thức sở hữu đội tuyển CS:GO Revolution - Ảnh 2.

Mục tiêu của GTV.Revolution là đội tuyển số 1 Việt Nam về bộ môn CS:GO trong 3 năm tới. Tiếp theo, đội đặt mục tiêu vượt qua Thái Lan và trở thành đội tuyển CSGO số 1 của Đông Nam Á và xây dựng tên tuổi tại đấu trường quốc tế.

GameTV chính thức sở hữu đội tuyển CS:GO Revolution - Ảnh 3.

Chia sẻ về quyết định đầu tư vào CSGO, ông Bùi Anh Tuấn – Giám đốc điều hành GTV cho biết: “Không chỉ gói gọn trong Việt Nam, GTV sẽ tập trung vào những bộ môn Esports tầm cỡ quốc tế. Revolution sẽ có được sự hỗ trợ tối đa từ GTV với chỗ tập luyện, ăn ngủ. Các thành viên có thể yên tâm tập trung vào thi đấu và đạt được những thành tích và không cần quan tâm bất kì vấn đề nào khác”.

GameTV chính thức sở hữu đội tuyển CS:GO Revolution - Ảnh 4.

Ngoài ra, tại sự kiện lần này, bên cạnh việc ra mắt đội tuyển CS:GO, GTV còn công bố hệ thống giải đấu hấp dẫn trong thời gian tới với 6 bộ môn chính gồm CSGO, PUBG Mobile, AOE, PES 2020, Autochess và Dota 2 với tổng trị giá lên tới 15 tỷ đồng trong khoảng thời gian 2019 – 2020.

THEO KENH14