VSEC LỌT TOP CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Trong báo cáo gần đây của Clutch về những công ty B2B tốt nhất ở​ châu Á và châu Phi, VSEC là công ty bảo mật duy nhất của Việt Nam nằm trong top 7 các công ty tư vấn CNTT

Cụ thể trong 59 đối thủ tham gia, VSEC đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 chỉ sau một công ty của Mỹ. Clutch cho rằng hiệu suất và độ tin cậy của VSEC là yếu tố quan trọng để công ty được lựa chọn làm nhà doanh nghiệp dẫn đầu ngành. Ở một hạng mục khác, VSEC cũng xếp thứ 12 trong tổng số 66 công ty trong danh mục các nhà phát triển phần mềm.

Vị trí của VSEC tại danh mục các công ty tư vấn CNTT

Clutch là một nền tảng xếp hạng và đánh giá doanh nghiệp B2B hàng đầu thế giới, có trụ sở ở Washington. DC. Tại đây họ cho phép các khách hàng đánh giá doanh nghiệp họ đã từng hợp tác, sau đó tiến hành tính điểm đa diện để xác định vị trí, mức độ hoàn thành công việc và tính hiệu quả của doanh nghiệp đó.

Vị trí của VSEC tại danh mục nhà phát triển phần mềm.

Dưới đây là nhận xét của một số khách hàng đã từng hợp tác với VSEC:

"Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam đáp ứng tất cả các yêu cầu đã vạch ra trước thời hạn và trong dự toán ngân sách. Đôi ngũ kỹ sư làm việc có tổ chức, linh hoạt, họ tiếp cận dự án và đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều luôn cập nhật tình hình, dẫn đến kết quả tích cực."

– Phó giám đốc kinh doanh CO-WELL châu Á – 

 

"Nhờ vào phương pháp phân tích của Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam mà các giải pháp thực hiện rất đáng tin cậy. Sự theo dõi siêng năng, giao tiếp khéo léo và khả năng thương lượng giá của họ đã giúp dự án của chúng tôi thành công."

– Giám đốc kinh doanh Aegle Sight Pte Ltd –

 

"Họ đem đến sự linh hoạt và thái độ tốt với khách hàng đầu tiên. Mặc dù lịch trình dự án của chúng tôi rất chặt chẽ, Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam vẫn hoàn thành đánh giá nhanh chóng mà vẫn đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi. Điều này cho phép nhóm R&D của chúng tôi dành nhiều thời gian hơn cho việc triển khai các bản sửa lỗi trước vòng thử nghiệm thứ hai."

– Trưởng phòng phát triển TwoFive Inc. –

Chiếc cúp pha lê cho giải thưởng danh giá.

VSEC muốn cảm ơn các khách hàng, bạn bè và người thân đã liên tục động viên, ủng hộ. Đặc biệt là nhờ sự tin tưởng của khách hàng qua các dự án, chúng tôi đã học hỏi và phát triển thành một tổ chức chuyên nghiệp và sáng tạo hơn. Truy cập hồ sơ VSEC để tìm hiểu lý do chúng tôi trở thành doanh nghiệp hàng đầu và đọc thêm trải nghiệm khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi cho dự án tiếp theo của bạn nhé!

Đăng: 01/16/2019 | Xem: 592
Tags: vsec, công ty an ninh mạng việt nam, công ty vsec, an ninh mạng, tư vấn cntt, top các công ty an ninh mạng.